Tìm kiếm

Giới thiệu Rinnai Vinh Thảo

Từ năm 1990, các sản phẩm dùng gas hiệu Rinnai đã trở lại Việt Nam bắt đầu một thời kỳ các sản phẩm dùng Gaz được các bà nội trợ ưa chuộng. Đến năm 1997, Tổng đại lý Vinh Thảo Gas được thành lập và chính thức là đại diện của Tập đoàn Rinnai Việt Nam. Vinh Thảo đã lần lượt giới thiệu và phân phối các sản phẩm, thiết bị dùng gas hiệu Rinnai, Paloma, Iwantani, National đến người tiêu dùng trên thị trường Việt Nam nói chung và thị trường Hà Nội nói riêng. Những thiết bị, sản phẩm do Vinh Thảo cung cấp đã chứng minh công nghệ sản xuất hiện đại nhất với nhiều mẫu mã được cải tiến theo thời đại, chất lượng tốt, độ bền cao, giá cả hợp lý từ bình dân đến cao cấp hầu mang đến cho người sử dụng sự an toàn, tiện nghi, bền bỉ và tiết kiệm nhất.

Vào năm 1999, Vinh Thảo đã chính thức hợp tác với Công ty TNHH Rồng Việt, đối tác phân phối duy nhất tại Việt nam của Tập đoàn Rinnai Nhật Bản, cũng trong thời gian đó nhà máy sản xuất tại Việt Nam  được hình thành. Đây là nhà máy thứ 9 tại Châu Á sản xuất bếp gas và thiết bị nhà bếp của Rinnai. Vinh Thảo Gas đã có điều kiện tốt hơn để tìm hiểu và đáp ứng các nguyện vọng khác nhau của Quý bà nội trợ. Mục tiêu của Vinh Thảo là nhằm chủ động trong việc cung cấp ra thị trường các sản phẩm phù hợp và có thể đáp ứng nhu cầu: Chất lượng Nhật Bản – Giá thành Việt Nam. Đầu quý I năm 2000, Vinh Thảo cùng với hệ thống Đại lý của Rinnai đã chính thức tung các sản phẩm bếp gas của Rinnai Việt Nam đã chính thức được đưa ra thị trường với nhiều mẫu mã mới phù hợp với thị hiếu của người tiêu dùng Việt Nam.

Cũng trong năm 1999, để tăng thêm uy tín cho sản phẩm và phục vụ người tiêu dùng tốt hơn, Vinh Thảo Gas đã luôn chú trọng đến công tác bảo hành, hậu mãi một cách tận tâm và chu đáo nhất. Do đó, Chúng tôi đã thành lập Trung Tâm Bảo hành và chính thức thành  Trạm Bảo hành. Đến năm 2011 đã bảo hành thành công hàng nghìn sản phẩm. Ngoài ra Công Ty còn liên tiếp mở các lớp tập huấn kỹ thuật để hướng dẫn và bồi dưỡng cho nhân viên đảm bảo nhân viên tại Vinh Thảo đều có ít nhất 03 năm kinh nghiệm và được đào tạo bài bản trong vấn đề kỹ thuật và an toàn

IMG_3117

Đồng hành với sự phát triển của doanh nghiệp chúng tôi luôn mang đến cho khách hàng, các đại lý, các nhà cung cấp,những sản phẩm hàng hoá phong phú về chủng loại, ổn định về chất lượng, tận tuỵ về thái độ phục vụ,  cẩn thận trong lắp đặt, nhiệt tình trong tư vấn,  Siêu tốc trong bảo hành, nhanh nhẹn trong phân phối hàng hoá đã tạo nên văn hoá và hình ảnh thương hiệu Ga Vinh Thảo trong cộng đồng dân cư và thị trường 15 năm qua.
Các sản phẩm đều có đầy đủ nguồn gốc xuất xứ, chứng nhận chất lượng, an toàn, chính hãng …. đó chính là  tiêu chí và động lực để Vinh Thảo tồn tại và không ngừng phát triển.

Với bề dày về kinh nghiệm cùng uy tín lâu năm của  Vinh Thảo – Chúng tôi cam kết luôn mang đến cho khách hàng những sản phẩm phù hợp đem lại lợi ích sử dụng cao nhất và an toàn nhất cho khách hàng. Bắt tay xây dựng sự  văn hoá, ý thức sử dụng và sự phồn thịnh cho đất nước.

Vinh Thảo – Đại lý chính thức của các nhãn hiệu bếp ga uy tín như: Rinnai Nhật, Faber Italia, Electrolux Thụy Điển, Giovani Ý, Paloma Nhật …

Vinh Thảo – Đại lý chính thức khu vực Miền Bắc của Total Gaz Việt Nam